Đảng ủy – HĐND – UBND xã Đồng Hướng tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm xã nhân ngày 27/7

Cập nhật: Thứ hai, 26/07/2021

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, sáng 26-7, Đảng ủy – HĐND – UBND xã Đồng Hướng do đồng chí Đoàn Thị Thu Trang – Huyện ủy viên – Bí thư BCH Đảng bộ xã làm Trưởng đoàn đã đến đặt vòng hoa và dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ xã Đồng Hướng.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, Đoàn đại biểu thay mặt cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Đồng Hướng đã kính cẩn dâng nén hương thơm tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng liệt sĩ là những người con ưu tú của quê hương Đồng Hướng đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Quang cảnh Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ xã Đồng Hướng.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND xã thay mặt cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân đã dành phút mặc niệm; ôn lại công lao to lớn của 133 Anh hùng liệt sỹ xã Đồng Hướng đã hy sinh vì nền độc lập tự do của đất nước.

Các đồng chí lãnh đạo dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ xã Đồng Hướng

Trước hương linh 133 anh hùng Liệt sỹ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Đồng Hướng xin hứa sẽ tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Ban chấp hành Đảng bộ xã Đồng Hướng lần thứ XXVII, phấn đấu trong năm 2021, xã Đồng Hướng sẽ được công nhận là xã Nông thôn mới kiểu mẫu đầu tiên của huyện Kim Sơn./.